• Những giá trị cốt lõi

 •  

 • Vì sự thịnh vượng của cộng đồng: Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự thịnh vượng của đôi bên. Chúng tôi mong muốn sự thịnh vượng trong kinh doanh cũng như mang lại sự tiến bộ và thịnh vượng cho toàn thể nhân viên Công ty và cộng đồng. Văn hoá, sáng kiến, thông lệ và làm việc tập thể đã tạo nên những phẩm chất tốt đẹp cho nhân viên và cộng đồng tại công ty chúng tôi.
   

  Khả năng lãnh đạo và sự thận trọng: Chúng tôi thu nhận và nuôi dưỡng tài năng và khả năng lãnh đạo để có được những giải pháp kinh doanh hiệu quả, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và mở rộng thị trường. Chúng tôi đề cao sự thận trọng và tính hiệu quả về chi phí trong hoạt động lãnh đạo để đem lại lợi ích cho khách hàng.
   

  Đổi mới và sáng tạo: Chúng tôi coi trọng sự đổi mới. Chúng tôi học hỏi từ kinh nghiệm của bản thân và từ thực tiễn và sáng tạo để có được những giải pháp tốt nhất. Chúng tôi sáng tạo dựa trên sự đổi mới và mong muốn phát triển kinh doanh.

  Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng: Chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu để làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi lắng nghe và cố gắng hết mình để làm hài lòng khách hàng.
   

  Trung thực và đoàn kết: Chúng tôi tin rằng thiện chí và uy tín chính là cốt lõi của hoạt động kinh doanh. Chúng tôi giữ vững phẩm chất Trung thực, Đoàn kết, Chuyên nghiệp và Đạo đức kinh doanh. Chúng tôi luôn đề cao sự thận trọng và bình đẳng trong quan hệ với cổ đông.

 •  
  In bài này   Quay lại

  Bản quyền © thuộc về Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận tải Đường Sắt
  Địa chỉ trụ sở chính: Số 120 Phố Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 04.38641809/8644805 - Fax :04.38641205 - Email:admin@vrts.vn