• Xí nghiệp VT & DV Hà Nội

 • VRTS, tiền thân là Công ty dịch vụ vận tải đường sắt được thành lập năm 1964, chuyên kinh doanh xếp dỡ, vận tải và các hoạt động phụ trợ cho vận tải hàng hóa, thiết bị, hàng siêu trường, siêu trọng nội địa, quốc tế bằng các phương tiện đường sắt, đường bộ, đường thủy; theo dự án toàn bộ hay hàng lẻ.

  VRTS đã tham gia xếp dỡ, vận tải phục vụ nhiều công trình lớn, nhỏ của Việt Nam trong các ngành điện, than, xi măng, hóa chất, xây dựng, công nghiệp, đạt được nhiều thành tích về sản xuất và an toàn. Đặc biệt, năm 1995 VRTS vinh dự được Nhà nước Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, năm 1996 được trao tặng Huân chương Chiến công hạng Ba.

  VRTS được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ cán bộ, công nhân được đào tạo chính quy, giàu năng lực kinh nghiệm trong quản lý cũng như trong thực hiện nhiệm vụ, với năng lực thiết bị tiên tiến, luôn được đầu tư đổi mới. VRTS hiện có các thiết bị cần trục tải trọng lớn, mooc thủy lực, các xe tải container, đầu kéo, sơ-mi rơ moóc, xe nâng hàng, máy xúc và nhiều thiết bị phụ trợ khác được bố trí tại 12 xí nghiệp, chi nhánh tại các đầu mối hàng hóa lớn trong cả nước.

  Lĩnh vực làm thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu, quá cảnh hàng hóa cũng là một điểm mạnh của VRTS trong vận tải Quốc tế, đa phương thức. VRTS đã thực hiện làm thủ tục hải quan cho nhiều lô hàng; quá cảnh hàng Trung Quốc xuống Hải Phòng, quá cảnh hàng sang Lào tại nhiều cửa khẩu.

  Với kinh nghiệm và kết quả đạt được, chắc chắn VRTS luôn là địa chỉ tin cậy của đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước.

  Khách hàng của chúng tôi

  Các khách hàng của chúng tôi là các công ty quốc tế và tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn của Việt Nam như NISSIN, MISUI, LOGITEM, VINATAKAOKA, ABB, HABIN, HONDA, NSCC, ZAMIL, VNCC, TKVN, LILAMA, LICOGI, EVN, Cơ điện nông nghiệp, Lân Lâm Thao…

  Nhân viên tại VRTS

  VRTS không ngừng phấn đấu vì chất lượng dịch vụ cao nhất. Chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết trong hoạt động của mình. Mỗi thành viên trong Công ty đều ý thức được rằng sự hài lòng của khách hàng gắn liền với cuộc sống và thành công của họ.

  Tại sao chọn VRTS ?

  -                  Giải pháp kỹ thuật, tổ chức vận tải hợp lý
  -                  Phương án linh hoạt, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất
  -                  Đảm bảo An toàn
  -                  Đảm bảo tiến độ
  -                  Giá cả hợp lý, hiệu quả cho các bên
  -                  Năng lực thiết bị đáp ứng nhu cầu của khách hàng
  -                  Hệ thống cơ sở, màng lưới rộng khắp
  -                  Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có năng lực thực tế
  -                  Hơn 40 năm kinh nghiệm vận tải khắp Việt nam và Đông Dương
  -                  Liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ

  Mục tiêu kinh doanh

  Phát huy thế mạnh, năng lực sở trường của Công ty, hợp tác lâu dài đáp ứng, phục vụ nhu cầu của khách hàng, cùng có lợi và phát triển bền vững là mục tiêu mà VRTS luôn hướng tới. Chúng tôi cam kết khẳng định thương hiệu trên thị trường bằng uy tín của mình với đặc trưng riêng:
  Chất lượng - An toàn - Tiến độ - Hiệu quả cho các bên.

 •  
  In bài này   Quay lại

  Bản quyền © thuộc về Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận tải Đường Sắt
  Địa chỉ trụ sở chính: Số 120 Phố Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 04.38641809/8644805 - Fax :04.38641205 - Email:admin@vrts.vn